NỀN TẢNG QUẢN LÝ TÀI SẢN VÀ VẬN HÀNH THÔNG MINH

Tối ưu hóa vòng đời tài sản giúp hiệu suất sử dụng tài sản là tối đa.

Request a Demo

Vững chắc

Tạo nền tảng cơ sở dữ liệu chuẩn để thực hiện số hóa các hoạt động trong doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp hiểu biết chi tiết về hiện trạng tài sản.

Chuyên nghiệp

Thay đổi các quy trình quản lý vận hành cũ bằng công nghệ mới, tăng độ chính xác và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Hiệu suất

Khai thác tối đa cơ sở dữ liệu, cung cấp các báo cáo chi tiết và đầy đủ nhất, tăng hiệu suất quản trị hoạt động trong doanh nghiệp

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Những tính năng nổi bật giúp Doanh Nghiệp quản lý tài sản một cách chuyên nghiệp

QUẢN TRỊ

Tất cả thông tin được quản lý bởi một hệ thống dữ liệu duy nhất, đồng bộ dữ liệu với tất cả các thiết bị, cập nhật tình trạng tài sản ngay khi kiểm kê.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Được cập nhật phương pháp kiểm kê bằng ứng dụng trên Smartphone hay máy quét mã vạch chuyên dụng để lưu trữ và đối chiếu thông tin cực kỳ chính xác

ĐÍNH KÈM

Giải pháp có khả năng đính kèm tập tin theo từng tài sản để giúp xác định được tài sản một cách rõ nhất. Bao gồm: hợp đồng, hình ảnh, HDSD, bảo trì, bảo dưỡng, và lưu trữ chúng trên Cloud.

BÁO CÁO

Tạo báo cáo tài sản nhanh chóng bằng một vài thao tác với độ chính xác là tuyệt đối dựa trên dữ liệu đầu vào. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể tạo được những báo cáo riêng theo yêu cầu.

TÍCH HỢP

Ngoài việc đáp ứng mạnh mẽ các yêu cầu về tính năng, giải pháp còn có thể tích hợp với các hệ thống lớn khác trên thế giới. Tạo thành một hệ thống dữ liệu đồng nhất giúp Doanh nghiệp quản lý tập trung và chuyên sâu.

ỨNG DỤNG RFID – IoT

Kết hợp với quản lý tài sản, giúp theo dõi chính xác tài sản đang ở đâu theo thời gian thực. Doanh nghiệp có thể chủ động điều chuyển sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm.

DỊCH VỤ

Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất giúp giải pháp có thể triển khai một cách đồng bộ, toàn diện

TƯ VẤN QUẢN LÝ TÀI SẢN

CLAVIS AUREA sẽ tìm hiểu, nghiên cứu về tình hình hiện tại và đưa ra Giải pháp Quản lý tài sản chuyên sâu giúp Doanh nghiệp tối ưu hóa được vòng đời tài sản trong việc vận hành và kiểm soát.

CHUẨN HÓA VÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

CLAVIS AUREA sẽ nghiên cứu dữ liệu hiện tại của Doanh nghiệp và đưa chúng về hệ thống dữ liệu chuẩn nhất, dễ sử dụng và dễ phân tích nhất. Mang lại hiệu quả trong việc kiểm soát dữ liệu, đáp ứng được hầu hết nhu cầu tham chiếu.

TRIỂN KHAI VÀ TÍCH HỢP

Dịch vụ lập kế hoạch dự án triển khai chuyên nghiệp, theo mốc thời gian định sẵn. Thêm vào đó CLAVIS AUREA có thể tích hợp giải pháp Quản lý tài sản với các hệ thống quản trị khác mà doanh nghiệp đang dùng để tạo sự thống nhất trong việc quản trị.

CHĂM SÓC - BẢO HÀNH - ĐÀO TẠO

Chế độ chăm sóc khách hàng , giải đáp thắc mắc và tiếp nhận yêu cầu cập nhật, thay đổi nhanh chóng trong vòng 24h. Đào tạo chuyên sâu cho Doanh nghiệp giúp biết cách sử dụng Giải pháp một cách hiệu quả.

Các giải pháp

Standard

Professional

Enterprise

Elite

Request a Demo

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Dùng thử

Đăng ký

Sản phẩm tiêu biểu

Máy in thẻ

Thẻ thông minh

Thiết bị thông minh

RFID tag / Nhãn tài sản

Máy in nhãn

Về chúng tôi

Với kỳ vọng mang lại một sản phẩm giúp cho khách hàng nâng cao được giá trị Doanh Nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật những
công nghệ tiên tiến nhất để Doanh Nghiệp tối ưu hóa việc vận hành

Liên hệ

Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng
liên lạc lại để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng